18+

Ám Dạ Tàng Phong: Chapter 24: Cường địch

Chương trước
Quay lại Báo lỗi
Chương sau

Ám Dạ Tàng Phong

Tác giả: Hắc Tâm Lão Cẩu

Người Dịch: Kiết Tường

Bản dịch được thực hiện bởi truyen66.com. Hãy truy cập truyen66.com đọc để ủng hộ nhóm dịch nha. Cám ơn!

 

Hồi thứ 24: Cường địch

 

Nghe được bí mật của Huyền Nê, lại nghe được bọn Độ Khách Bang ăn thịt sống trẻ con, dù Tần Phong đã trải bao sóng gió, cũng thấy tởm lợm thay cho hành vi của bọn Huyền Nê.

Nghe được bí mật này, Tần Phong không dám ở lâu, e có biến, vận lên thân pháp Nhất Vĩ Độ Giang, mau chóng đi xa, thân hình như một con chim bay giữa trời đêm, nhưng trong lúc đi, chợt phát giác sau lưng có một con thú dữ, đang nhắm thẳng vào hướng của mình.

Tuy có giật mình, nhưng đã mau chóng bình tĩnh lại, nghĩ thực lực mình không biết đến trình độ này, kiểm nghiệm thử một phen, nếu tất cả bọn chúng đến, thì bản thân chỉ còn cách tránh, nhưng bây giờ chỉ có một người, hihi.

Tiếp đó đứng không vững, đợi tên đó đến.

“Ha ha, kiến cỏ nhất lưu đỉnh phong, cũng dám trộm nghe bọn nó nói chuyện, đúng là to gan, ăn một chưởng của ta!”

Tên lùn đang lao nhanh đến, tay phải mang theo luồng chân khí ào ạt, đánh thẳng về Tần Phong đang đứng.

Và Tần Phong, tuy muốn kiểm chứng thực lực của mình đến trình độ nào, nhưng thấy uy thế xuất chưởng của đối phương, lập tức không dám xem thường, vận lên Đại Kim Cang Quyền, nhắm quyền tâm đối thủ.

Hai người giao phong, quyền chưởng phát ra tiếng động lớn, khí kình cuồn cuộn tỏa ra xung quanh.

Tên lùn mặt biến sắc, thân hình lui gấp, lập tức đưa tay sờ vào chưởng phải của mình, đã xuất hiện màu tím xanh, mặt đanh lại, kinh nộ nhìn Tần Phong.

Và Tần Phong thì đứng nguyên tại chỗ, không lâu sau, thổ ra một ngụm máu. Tần Phong mang mặt nạ đen, nhìn tên lùn không chút sợ hãi, trong mắt chiến ý bốc cao.

Tuy hai người giao phong đều thổ huyết, bề ngoài đều tổn thương, nhưng Tần Phong biết, nội lực vận chuyển cực nhanh, vận công quá nhanh, chỉ là chấn động cân mạch, thổ ngụm máu ứ ra, cả người thư thái hơn nhiều.

Tên lùn thấy hắc y nhân trước mặt, tuy chỉ là cảnh giới nhất lưu đỉnh phong, nhưng không hề kém cạnh mình, một quyền ngắn ngủi đã chấn lui mình, tu vi võ học này đúng là kỳ lạ.”

“Đại Kim Cang Quyền? Các hạ sao lại sử dụng bất truyền chi bí của Thiếu Lâm, lại nghe lén bọn ta nói chuyện?”

Tên lùn hỏi thử, nhưng đồng thời cũng đang vận công lực, hắc y nhân có bất truyền chi bí của Thiếu Lâm nghe lén họ, dù là ai, cũng không tha được.

Tần Phong đang thầm nghiến răng, tên không giống người này vừa đấu một đòn với mình, bản thân cũng tay chân luống cuống, bây giờ đã hồi thận lại, sao bỏ qua cho hắn.

Đồng thời, đã phát hiện lộ số võ công của mình, tuyệt đối không thể giữ lại để Huyền Nê trả thù.

Suy nghĩ chỉ thoáng qua trong tíc tắc, Tần Phong vận lên thân pháp Nhất Vĩ Độ Giang, trong lúc hít thở đã đến trước tên lùn, Thiên Thủ Như Lai Chưởng đánh ra dưới nội lực cực mạnh thôi dộng, chưởng ảnh nửa hư nửa thật liên tục thoắt hiện, tấn công dồn dập.

“Thân pháp Nhất Vĩ Độ Giang, đây là Thiên Thủ Như Lai Chưởng?”

Chưởng ảnh miên mật, chân khí vùn vụt, tên lùn không khác gì một lá thuyền côi giữa biển lớn.

“Không thể nào, cho dù là tiểu tử Huyền Nê, cũng chỉ tu luyện được một môn tuyệt học, không ai luyện được nhiều môn, rốt cuộc ngươi là ai?”

Tên lùn vừa cảm nhận chưởng lực đối thủ, vừa thét lên. Hai người qua chiêu chưa lâu, Tần Phong đã nắm được lộ số võ công tên này.

“Ngươi muốn biết ta là ai? Đến địa ngục hỏi những đứa bé bị ngươi ăn thịt đi.”

Nhân lúc đối thủ phân tâm, Tần Phong tấn công dồn dập.

Chưởng lực tên lùn và thân pháp không cao minh lắm, nhưng vì thân hình không phát huy được uy lực vốn có của chưởng pháp, và hắn nhỏ bé, mất đi khí thế bàng bạc của chưởng pháp, nên dùng lộ số thích hợp với mình, vì thế chưởng pháp không uy lực lớn, mà mang theo luồng tà khí, xuất chưởng ngụy dị, khó nắm bắt. Tấn công lâu chưa hạ đối thủ, tên lùn hai mắt đỏ ngầu, lóe lên một tia hàn quang, gầm vang tiếng lớn, thân hình như căng phồng ra.

Không khác gì một đứa bé ăn no, nội lực toàn thân căng tràn, khí thế tăng cao.

Tần Phong sắc mặt nặng nề, cảm thấy tên trước mặt hoàn toàn đổi khác, nhưng sao cho hắn ơ hội!

Đại Kim Cang Quyền súc lực mà phát, thân pháp Nhất Vĩ Độ Giang vận chuyển gấp, quyền lực như Kim Cang Pháo. Đánh ngay vào não tên lùn.

Ngây lập tức, dưới một quyền cương mãnh, một đầu lâu vỡ như dưa hấu.

Tên lùn thấy đấm của Tần Phong, đã muốn tránh, tiếp tục vận tà công, nhưng trong tíc tắc, cảm giác não của mình đã vỡ ra, máu ở cổ phun như suối cả cơ thể không ngừng thu lại.

Tiếp đó là máu giảm đi, cả người thu lại không khác gì đứa bé, lớp da nhăn nheo bọc lấy bộ xương, chết rất tàn nhẫn kinh hoàng!

Tần Phong sử dụng nội lực quá độ, nhìn lớp xương da của tên lùn, mặt oán hận. Dù hắn còn sống hay đã chết, làm bao chuyện táng tận thiên lương.

Vận nội lực còn sót lại, mọt chân đạp vỡ xương vụn còn lại, nhìn tên lùn không còn xương da, Tần Phong thấy mát dạ, trong tiềm ý thức, có vẻ như sướng khoái hơn lúc niệm kinh Phật.

Loại người này vì muốn tăng thực lực và thế lực, ăn thịt trẻ con, làm bao chuyện xấu, giết người hủy xác, Tần Phong không lí do gì cảm thấy ăn năn.

Ngược lại còn thấy thuận ứng thiên đạo, đạo lí trong kinh Phật không phải thế sao?

Nhưng Tần Phong không nghĩ nhiều, bây giờ đã khác trước đây. Trước đây giết người hủy xác là chuyện cơm bữa, còn bây giờ, lại thấy chán ghét.

“Sao đi lâu thế mà Tam Trưởng Lão còn chưa về, không phải gặp bất trắc gì chứ?” Huyền Nê ung dung nhìn thấy ba thiếu nữ bị chơi đùa, mở miệng nói.

“Yêm tâm đi, không có chuyện gì đâu, vả lại tên đó chỉ là kiến cỏ nhất lưu đỉnh phong, có lẽ tam đệ đang chơi vui! Nhưng chúng ta cũng thế mà, ha ha!”

Huyền Nê lòng bất an, không bình tĩnh được nữa, liếc mắt nhìn hai người kỳ hình quái trạng phía dưới, trong lòng thấy chán ghét, tam đệ bọn ngươi chết là chuyện nhỏ, nếu tên đó thoát, lộ bí mật ra, không chỉ bản thân thân bại danh liệt, cả Độ Khách Bang mà cha một tay dựng nên cũng bị vạ lây, và bản thân từ nhỏ vào Thiếu Lâm, không chỉ vì học võ công cao cường, lớn mạnh Độ Khách Bang đó sao?

Mặc kệ hai tên phía dưới, thân hình xé gió để lại tàn ảnh, nhắm thẳng theo hướng của tên lùng mà đi.

Cám ơn đã xem tại truyen66.com

Chương trước
Quay lại Báo lỗi
Chương sau
Sắp xếp