18+

Kiếp Thiên Vận: Chương 600: Hắc quan

Chương trước
Quay lại Báo lỗi

Hướng dẫn: Để tìm đọc các bộ truyện hot khác, các bạn lên Google Search gõ tên truyện + truyen88 và chọn kết quả đầu tiên . Xin cảm ơn
**********

“Giang Hàn! Ưu tiên tắm một viên cho ta!” Ta cũng ngồi không yên, vội vàng làm Giang Hàn rửa một viên cho ta.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!


Ta trước tiên nuốt về sau, quả nhiên một cỗ lực lượng sáng rực tại trong bụng thiêu đốt, sau đó hóa thành nhu hòa lực lượng quán thông toàn thân kinh mạch, đáng tiếc ta tu vi đã đến cảnh giới đại viên mãn. Cho nên cũng không có cảm giác được lực lượng tăng trưởng, nhưng pháp lực khôi phục lại là thật sự, nội thị hoàn tất, cũng không có cái khác độc tố tồn tại, trong lòng ta vui mừng quá đỗi: “Tống Uyển Nghi, Lưu Tiểu Miêu, Vương Yên, Hắc Mao Hống, các ngươi cũng đều ăn một viên!”

Cùng lúc đó, Tích Quân cũng triệt để hoàn thành tấn cấp, tu vi tại Quỷ vương đại viên mãn hoàn cảnh ngừng lại! Những này dấu hiệu từng cái nhận rõ tiên thảo chỉ đối với Nhập Đạo cùng Quỷ vương hữu hiệu.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!


Sư huynh trong tay cũng cầm một ít, chính mình nhanh lên rửa, sau đó nuốt nuốt nhập, tu vi lập tức vụt vụt vụt cất cao, mừng đến hắn liên tục nói khởi thường nói tới.

Mục lão tiền bối nhìn một chút trong tay đóa hoa sen bằng đá, ngược lại là không có nhiều vui sướng, sau đó nuốt một viên, trên người năng lượng tán phát hạ. Nhưng không có đưa đến nửa điểm tác dụng, làm hắn thở dài lắc đầu không thôi: “Quỷ đế thế mà vô dụng, tuy là tiên thảo, lại so như gân gà, cũng may có thể khôi phục hồn thể vết thương, ngược lại là bổ dưỡng bảo bối.”

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!


Không chỉ là Mục lão, ta ăn đều rất thất vọng, còn nghĩ dùng cái này đột phá đến Ngộ Đạo kỳ, nhưng bây giờ nghiễm nhiên nửa điểm tác dụng đều không có, ngược lại là chính mình khí huyết khôi phục lại, vừa rồi thất khiếu chảy máu mắt hoa cảm giác đã tiêu trừ rất nhiều.

“Ngươi rốt cuộc điểm chẳng phân biệt được!” Lâm Chính Nghĩa triệt để mắt đỏ, Lý Kiếm Thần tay cũng toát ra kiếm khí đến, hướng về ta bên này đi tới.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!


“Điểm cái gì? Các ngươi không muốn ta nhặt lên, hiện tại phát hiện là đồ tốt, liền tính toán đến đoạt? Không cảm thấy quá vi phạm đạo lý a? Hắc hắc.” Ta cười lạnh, hiện tại ta tu vi khôi phục. Lại có Mục lão tại, thật đánh nhau còn không biết ai thắng ai thua.

“Thì nên trách không được chúng ta động thủ! Vương mỹ nữ, ngươi nghĩ như thế nào!” Lâm Chính Nghĩa ánh mắt nhìn hướng về phía Vương Lạc Anh.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!


Vương Lạc Anh khẽ cắn môi: “Vàng bạc trân bảo trọng lượng quá lớn, ta cũng mang không đi quá nhiều. Bảo kiếm phong tại trong quan tài, mở ra chính là phóng thích hoạt trận, chỉ có thứ này nhẹ nhàng mà trọng hiệu quả, chúng ta Hoạt Sát biết cái này đoạn thời gian tổn thất trọng đại. Bồi dưỡng người mới tự không tiếc bất kỳ giá nào, ta yêu cầu cũng không cao, đoạt lại những vật này chia đôi chia đều, về phần Hạ Nhất Thiên trên cổ đầu người, ta nhưng cũng muốn dẫn trở về Hoạt Sát hội!”

“Tốt! Thành giao, đồ vật chia đôi điểm! Ngươi đối phó lão tiểu tử kia, ta đối phó Hạ Nhất Thiên! Quay đầu đầu của hắn cho ngươi!” Lâm Chính Nghĩa tu vi cũng tại tăng trưởng, lúc này càng là lòng tin tăng gấp bội, hắn có thể đối phó Hải sư huynh, mà Lý Kiếm Thần có thể đối phó ta gia quỷ. Còn Vương Lạc Anh, đánh Mục lão tiền bối không có vấn đề gì.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!


“Không có vấn đề! Vận kiếm chưa phát giác thu diệp lạc, tàn mộng lúc thấy Quyển Vân Phi, Cửu Kiếm Đạo, Hiểu Mộng phi kiếm!” Vương Lạc Anh lập tức xuất kiếm, bổ về phía Mục lão.

“Tiểu bối, ta Ngộ Đạo thời điểm, ngươi còn không biết ở đâu!” Mục lão hừ nhẹ một tiếng, hai tay đẩy ra, vô số kim phù kiếm khí liền xuất hiện ở đằng sau!

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!


Đếm không hết màu đen lá rụng tại không trung bay múa, hóa thành từng mảnh nhỏ kiếm khí, càn quét thành mây, Vương Lạc Anh như vũ đạo bình thường nhẹ nhàng nhảy múa, sau đó kiếm khí quyên màn đồng dạng sàn sạt bay lên!

Mà Mục lão kiếm khí cũng vô cùng nhiều, đủ bao trùm toàn thân, từng mảnh nhỏ lá bùa kim kiếm bay ra, như gió thu quét lá vàng, cùng Vương Lạc Anh Hiểu Mộng phi kiếm đan vào một chỗ, nổ chung quanh nước bùn tung bay, bắn tung tóe khắp nơi, gia quỷ đều tại thăng cấp, tất cả đều cắm ở Quỷ đế trước đó, hiện tại Mục lão cùng Vương Lạc Anh đối với chúng ta mà nói chính là thần tiên đánh nhau, rất dễ dàng liền sẽ cho tai họa.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!


Cho nên xem tình huống không ổn, ta vội vàng lui lại hướng cầu thang bên kia chạy!

Lý Kiếm Thần sưu một chút liền lao đến, một kiếm liền bổ về phía Giang Hàn! Giang Hàn cầm kia nửa mặt tàn thuẫn, hướng mặt trước chặn lại, bành một tiếng liền cho chém thành hai nửa, chính mình trúng một kiếm lui về sau trở về.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!


Ta nhanh lên cho hết thảy gia quỷ tăng thêm huyết y, nhưng mà này cũng không có để bọn hắn tấn cấp đến Quỷ đế trình độ, như thế nằm ngoài sự ta dự liệu, xem ra quỷ Vương Hòa Quỷ đế là một đạo cung điện trên trời, tuỳ tiện đều vượt qua không được.

Hai bên đánh kịch liệt, chính ta cũng tại cho Lý Kiếm Thần truy sát bên trong, Hải sư huynh cùng Lâm Chính Nghĩa cùng chết, lẫn nhau quen thuộc đối phương đánh nhau phương thức, hợp lại ngươi tới ta đi!

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!


Tựa hồ cũng cảm thấy Lâm Chính Nghĩa thăng cấp sau khó chơi, tại Mục lão cùng Vương Lạc Anh đấu pháp địa phương, Hải sư huynh cũng lựa chọn một bên đánh một bên trốn, rất nhanh liền đi theo ta đến phía trên long hồn quan tài nơi nào.

“Sư huynh, ngươi tới đối phó Lâm Chính Nghĩa, mau chóng đem hắn phong ấn, ta sẽ dẫn gia quỷ cuốn lấy Lý Kiếm Thần!” Ta đề nghị, mặt khác cho Vương Yên đưa mắt liếc ra ý qua một cái, Vương Yên hiểu ý.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!


“Này không có vấn đề! Bất quá ngươi ngàn vạn cẩn thận một chút, kia Lý Kiếm Thần rất lợi hại!” Hải sư huynh nói xong, lấy ra hồng phù, muốn đấu pháp Lâm Chính Nghĩa.

Lý Kiếm Thần hai cái tay kiếm vô cùng kinh khủng, khắp nơi vọt tới đột đi, nhìn thấy ta gia quỷ liền chém, cũng may trước đó giao phong qua, một trận này chém giết đều không thể bắt bọn hắn như thế nào.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!


Phất trần ta đã cho Giang Hàn cầm, hắn hồn thể vững chắc nhất, chỉ cần không phải vết thương trí mạng, bình thường không làm gì được hắn, mà phất trần tại trên tay hắn mặc dù không có tác dụng khác, nhưng đối phó Lý Kiếm Thần lại hữu hiệu nhất, quét một chút liền có thể làm hắn dừng lại một lần, gián tiếp đem hắn tốc độ thấp xuống!

Lưu Tiểu Miêu cầm ta kim kiếm, chính mình cái kia thanh kinh trập cũng vô cùng sắc bén, bình thường toàn bộ nhờ tránh né, chờ phất trần quét trúng Lý Kiếm Thần nàng mới lên tiến lên công!


Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

Kim kiếm đối với ma, thi, quỷ đều có đặc hiệu, bổ trúng chính là một đạo thật sâu vết rách, muốn khôi phục ngoại trừ vừa rồi tiên thảo, không có biện pháp khác!

Lý Kiếm Thần khó đối phó, gia hỏa này mục tiêu chỉ có ta, đối với ta gia quỷ cũng sẽ không quá sâu cứu, chỉ cần không phải gắt gao ngăn ở trước mặt hắn, bổ lui cũng liền không để ý tới.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

Cho nên một đám gia quỷ có thể cùng con ruồi đồng dạng vây quanh hắn quấy rối cùng công kích, mà chính ta đều là phi bộ trốn đến chạy tới, căn bản không cho hắn có nửa điểm đạt được cơ hội!

Mà Vương Yên công kích Lý Kiếm Thần mấy lần, bỗng nhiên liền truyền tống đến Lâm Chính Nghĩa phía trước, mất hồn chùy trực tiếp đâm về trán của đối phương!

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

Lâm Chính Nghĩa sợ đến trắng bệch cả mặt, bởi vì tu vi đột phá, hắn các hạng thân thể cân đối năng lực lần nữa tăng lên, Vương Yên công kích cũng không thể trực tiếp có hiệu quả, nhưng mà coi như đánh không trúng, tại cùng sư huynh cùng chết bên trong bỗng nhiên cho quấy rối một chút cũng đầy đủ muốn mạng!

Hải sư huynh chiêu số luôn luôn lợi hại hơn ta rất nhiều, khá hơn chút chiêu số hay là hắn tự mình truyền thụ cho ta, lập tức đánh Lâm Chính Nghĩa chỉ cần trốn số lượng!

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

Lại đánh một hồi, hồ nước phía dưới truyền đến tiếng nổ, chấn động đến mặt đất đều run lên, sau đó Vương Lạc Anh từ phía dưới nhảy lên, thân thể khắp nơi đều là vết thương, liền mặt bên trên đều nhiều mấy đạo tiểu Phi kiếm mở ra vết tích.

“Hạ Nhất Thiên! Ngươi rốt cuộc điểm chẳng phân biệt được? Chẳng phân biệt được lần này ta rời khỏi đây sau, chỉ định sẽ giết ngươi thân hữu! Đừng quên, ngươi kia phần đồ tết tờ đơn còn tại ta trong tay!” Vương Lạc Anh âm tàn nói, nháy mắt bên trong liền đến long hồn hắc quan phía trước.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

Nàng trường kiếm nghĩ muốn bổ ra quan tài, nhưng kết quả ngoại trừ toát ra hoả tinh, căn bản không có cái gì phản ứng! Sau đó nàng xuất kiếm chuẩn bị đẩy ra hết thảy lá bùa, nhưng hồ nước phía dưới nhanh chóng lóe ra Mục lão tiền bối!

Cái này lập tức làm nàng trốn xa nó nơi.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

Ta nghiến răng nghiến lợi, một bên trốn vừa nói: “Vương Lạc Anh, ngươi nếu là dám động đến bọn hắn một cọng tóc gáy! Ta tất nhiên đem các ngươi Hoạt Sát hội nhổ tận gốc!”

“Hừ, ngươi cứ việc thử một chút! Ngươi sau đó liền sẽ thu được bọn họ dần dần tử vong tin tức, nếu như còn muốn làm giao dịch, liền đến tìm ta, ngươi biết làm sao tìm được ta!” Vương Lạc Anh hừ lạnh một tiếng, như là mũi tên hướng về nơi đến Luffy độn, trước khi đi oán hận nhìn một chút quan tài cùng Mục lão tiền bối.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

“Ta không biết làm sao tìm được ngươi! Uy! Lưu tấm danh thiếp thôi!” Ta cười khổ nói, này Vương Lạc Anh đem ta nghĩ đến quá thần thông quảng đại một chút.

Vương Lạc Anh chạy trốn, Lâm Chính Nghĩa đương nhiên cũng sẽ không ở lâu, lập tức hét lớn một tiếng, toàn thân trên dưới hồng quang đại thịnh, bước ra một bước thế mà hơn mười mấy xa hai mươi mét, sưu sưu mấy lần liền kéo thành tàn ảnh đuổi kịp Vương Lạc Anh!

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

Ta còn nghĩ đuổi theo, đem Lâm Chính Nghĩa lưu lại, kết quả sư huynh khoát khoát tay nói: “Huyết quang độn địa **, rất lợi hại, không cần dùng lam phù cùng hắn đấu khí, hừ, gia hỏa này thật là có thể trốn, dựa vào chiêu này đã tránh thoát ta phi bộ nhiều lần!”

Lâm Chính Nghĩa tốc độ nhanh đến không hợp thói thường, hơn nữa phương hướng lơ lửng không cố định, hướng trái hướng phải đều là một bước, mà âm dương gia súc địa phi bộ mặc dù nhanh, nhưng là đi thẳng tắp, nếu như không chủ động dừng lại, ta đây liền không có bắt được hắn khả năng.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

“Cũng tốt, hiện tại thanh tĩnh, chúng ta mau nhìn xem này long hồn hắc quan như thế nào giải quyết đi.” Mục lão bay đến hắc quan bên cạnh, chuẩn bị phá giải này quan tài.

Lúc này quan tài đã bất động, bình tĩnh nằm nghiêng trong phòng, toàn bộ phòng bảo tàng đều kim quang thôi xán, tất cả đều là vàng bạc châu báu, cũng không biết có thể quy ra ra bao nhiêu nhân dân tệ.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

Tới lui tự nhiên không đến được nơi này, bằng không ta cũng không để ý đi một chút đặc quyền, đem vàng bạc châu báu tất cả đều chống đỡ âm phủ.

“Lâm Chính Nghĩa cùng Vương Lạc Anh khẳng định sẽ còn đi mà quay lại, nơi này vàng bạc châu báu nhiều lắm.” Hải sư huynh cười nói, cầm một khối gạch vàng cùng mấy món đã sớm xem thuận mắt pháp khí, ném vào ba lô leo núi bên trong. Hắn xiên hệ mới.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

Hắn lần này hao tổn phi thường lớn, những vật này vừa vặn đủ hắn bổ sung.

Ta bao khỏa tiểu, cũng không có lấy cái gì, mà là nhìn Mục lão đem lá bùa từng cái để lộ.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

“Mục lão? Ngươi... Muốn mở quan tài?” Ta giật nảy mình, để lộ lá bùa, rất có thể Hắc Long hoàng đế sẽ xuất hiện, đến lúc đó coi như khó phong ấn!
Giao diện cho điện thoại

Chương trước
Quay lại Báo lỗi
Chương sau
Sắp xếp